Mommies, 34weeks and 5days po ako bukas and knina nagstart sumakit puson ko hapon ptatlo beses n ngayon simula knina tapos natigas po pero mgalaw nmn si baby. Ano po gagawin ko? Worried po ako ?☹️?

Mommies, 34weeks and 5days po ako bukas and knina nagstart sumakit puson ko hapon ptatlo beses n ngayon simula knina tapos natigas po pero mgalaw nmn si baby. Ano po gagawin ko? Worried po ako ?☹️? Ano po kaya ito?

1 Reply

Pag ganyan weeks kasi sis masakit na talaga sa puson at ribs pag nagalaw si baby. Kasi ganyan din ako sinabi ko sa ob ko masakit sa puson pag gumagalaw si baby sabi nya normal lang daw kasi malaki na si baby

5y ago

Yes sis super po. Sana tlga okay lng plan cs po ako mag 35weeks plng po ako 2 weeks pa para ma full term si baby huhu