Baby hates bath time

Hi mommies, 3 months na si baby and ayaw parin niya bath time. As in super iyak and sigaw sya pag naliligo. I make sure na warm naman ang water nya and mabilisan lang ang ligo niya. Any tips po to solve this? Thank you.

11 Replies

Hi mommy! Ganyan din po ang baby ko until 2mons sya. Ang ginagawa ko po, dahan-dqhan ko syang binabasa tapos kinakausap ko po sya, kinukwentuhan para makuha attention nya tsaka nilalaro eventually tumigil din sya sa pag iyak. 😊