Regla + Contraceptive

Hi mommies. 3 months na baby ko pero di parin ako nireregla, kaka mixed feeding ko lang since balik nako work. may same case ba like me? and i plan to take pills? okay lang ba?

1 Reply

hi momshie... 3 months na din baby ko and di pa din nabalik menstration ko.. pure breastfeeding ako...minsan daw talaga matagal bumalik ang regla may mga inaabot pa daw ng 1 year ung iba 6 mos ung iba naman mabilis lang 2 mos balik na... sa contraceptive naman ask your local health center... usually tinatanong nila gamit nyo for family planning during immunization ni baby... either bigyan ka ng pills or injectable... depende din.. free un.