Mommies, 3 days na nilalagnat 9 month old baby ko. Nakita ko may lalabas na tooth sakanya. Sign ba yon kaya siya nilalagnat? Im a bit worried kasi baka mamaya uti

3 Replies

sabi ng pedia ni baby ang nkakalagnat na pag iipin yong bagang daw.. ngka tigdas hangin na ba baby mo mommy?baka lalabasan sya ng mga rashes sa katawan at mukha, after 3 days na paglalagnat.ganyan si baby noon e.Ü

7y ago

Napa check up namin kahapon mommy, sabi ni doc may raseola daw si baby. puro rashes nga siya sa ulo sa likod at harap.

Ang lagnat po ay isang sintomas ng pag-ngi-ngipin ng bata. Pwede pa din naman po syang painumin ng paracetamol.