Umbilical Cord

Hi mommies! 2weeks and 4days palang si baby and natanggal na ung umbilical cord nya. Normal lang po ba na ganito ung itsura ng pusod nya? Any tips po sa pusod ni baby on what to do's and don'ts. Thank you! #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

Umbilical Cord
34 Replies

Si baby ko 3mos old na pabalik balik yung rashes niya. yung sa leeg niya po minsan basa minsan sobrang pula na. . although Hindi naman irritable si baby KO .. parang wala masakit o makati sknya. pero anu pb pwedeng gawin mga mamiiii Pa help po thanks

1y ago

Dati gnyan sa baby ko pabalik palik nagtutubig pinachk up ko na may ointment na pero pabalik balik yun pala nausog ng ate ko .