Fetal movement

Hi mga kamamsh! Sobrang nag aalala lang ako sa fetal movement ni baby. Is there anyone here na nakaexperience ng ganito. Nung 20-28 weeks si baby sobrang likot nya sa loob as in umaalon pa yung tyan ko then neto lang last fri parang di sya masyado gumagalaw like usual. Meron pdn movement pero naging madalang. So nag punta ko sa OB ko nung sat nag NST ako to check hearbeat ni baby. Bali normal naman. Lumikot sya during procedure. Tapos netong mon til now madalang pdn galaw nya and parang mas huminhin si baby sa loob. Di ko alam kung nag ooverthink ba ko or normal lang to? Huhu share yours please

1 Reply

normal lang yan mommy ,kung gusto mo gumalaw ulit mag pa tugtog ka ng music tapos itapat mo sa tummy mo😊