5 months

Mommies 20 weeks na p0h ako now sobrang likot ni baby sa tiyan q0h hndi pa po ako nkkapag ultrasound an0 p0 sa tingin nyo p0 an0 p0 kaya gender nya excited na p0 kasi kme ng aswa ko my 2 boys na p0 kme anak sana p0h baby girl nah..

5 months
1 Reply

Feeling ko po baby girl mommy. Hoping na baby girl na. 🙏 Update mo na lang po kami pag nakapagpa ultrasound for gender reveal ka na po mommy. Best of luck!

4y ago

Thank u sis sna nga p0h baby girl na tlgah to. ilang weeks nlng mllaman ko na

Related Articles