tamad magdede

hello mommies! 2 weeks na ang baby ko at pansin namin na puro tapon padin ang milk nya while feeding ung parang pinaglalaruan lang nya. worried ako na hindi sya napapakain mabuti though mix na breastmilk at formula siya kaso mas prefer nyang matulog lang, normal ba un? hindi din ako makapag exclusive bfeeding kasi tamad nga siya dumede

2 Replies

Hindi po siya tamad mag dede mommy. 😊 Sa stage lang kasi na yan is morr on sleeping sila, kaya mas marami ang tulog. And mas mabilis sila mabusog kaya siguro may tapon na milk.

5y ago

every 2-3 hrs kasi dapat daw ma-feed siya kaso minsan hirap gisingin mas gusto matulog. thanks sa reply sis

Awww mommy gusto nya po siguro magpahinga, try mo po sa medyo dim na lugar, sanay kasi sila sa sinapupunan na di super liwanag

5y ago

may nabasa nga akong ganyan.. thanks sa advise sis