BADLY NEED YOUR ADVICE‼️

HELLO MOMMIES, 2 MONTHS NA SI BABY PERO HANGGANG NGAYON WALA AKONG MAPRODUCE NA MILK. KAHIT NOON PA LANG AY SOBRANG KONTI LANG NIYA. NAAWA NA AKO KAY BABY, MAY CHANCE PA PO BANG DUMAMI ITO? AT PAHINGI DIN PO NG EFFECTIVE ADVICES KUNG ANO ANG DAPAT KONG GAWIN PARA DUMAMI ANG MILK KO. SALAMAT PO. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

BADLY NEED YOUR ADVICE‼️
10 Replies

same. nung nanganak din ako wla tumutulong gatas hanggng 4th day.. bawal Kasi formula sa hospital kaya wla ako binigay na gatas. sakin lang tlga nag lalatch si baby. may ihi nman siya kahit wala ako napipiga and kahit ipasipsip ko Kay hubby wala daw. tiwala lng tlga ginawa namin Basta daw may ihi. pero Ang hirap nga alagaan ni baby nuon Kasi iyak Ng iyak. ska nag wawala.. Sabi nmn ni pedia need Niya tlga matutunan dumide sakin para mag produce Ng marami pang milk ska mastimulate si breast n mag produce Ng gatas. tiis lang daw tlga dahil sabay na rin adjustment period ni baby kaya iyak Ng iyak. Basta my ihi at dumi si baby in 24hrs at d nanghihina. ok lng daw dahil my milk siyang nakukuha sapat para sa maliit niyang bituka. unlilatch Po Ang key para dumami Ang milk mo sis.. hayaan mo muna mag latch sayo si baby bago mo bgyan ng formula. tpos pump ka Po every 2-3hrs round the clock. bka magka nipple confusion din si baby kaya ok Kung palit k Ng bottle sa wideneck na malambot. or aralin mo po Yung cup feeding..

3y ago

yun nga sis nagwawala si baby eh pero salamat sa advice po

Sis mgpakulo ka ng ugat ng langka..sakin effective un..nahirapan dn ako sa una sa bf pra ky baby dahil walang gatas na lumalabas kaya iyak ng iyak si baby..kaya ngtry mo na aq na iformula muna xa..nung ng try ako pinakulong ugat ng langka..grabeh tulo agad gatas q..gang ngayon kc maliit dede q pro marami gatas parin..

3y ago

tlga sis? sge hahanap ako nian. salamat po

Hot compress Massage your breast Drink hot soups See here in the app the foods that boosts your milk supply Let your hubby sip, maybe its blocked Pump while doing a cow position, let the gravity do the work Let the stress go away, it really hinders your body its natural state You can do it mommy!

3y ago

thank you momu for the advice

Yes mdami pong paraan mag malungay capsule ka o powder then puro sabaw stop mo ng bottle c baby pra sau dumede.. dadami po iyan akala nyo lng kunti gatas nyo pero d po yan totoo wag muna kau mag pump mag hand express muna kau manood kau sa utube👍

3y ago

sge po momy thanks po sa advice

Nung una akala ko wala din ako milk pero hanggat may wiwi at poopoo daw po, may nakukuha si baby. Nagcracked nipples ko pero tuloy pa rin po sa pagpapadede. Hydrate ka mumsh. Malunggay. May nagsabi rin sakin na uminom ng Milo.

gnyn dn po ako. ang sabi lng po sakin normal dw po un pgkapanganak. padedehin ko pa dn dw po kht wla masyadong makuha. kc mas maganda dw po kc ang pagpump pag si baby ay dumedede. try nyo po.

3y ago

minsam kasi mas lalong nagwawala si baby dahil walang nalabas na gatas. pero sge po itry ko po. salamat

unli latch po sis.. more water intake.. milo 2x a day, mega malunggay capsule 2x a day, sabaw with malunggay and seaweeds soup nabibili sa korean stores lakas makapag gatas nun po.

3y ago

try ko dn yan momy salamat po

Unli latch to stimulate milk. Malunggay capsule, increase fluid intake, lactation treats, oatmeal :) Sabaw. :) At wag kang susuko Sis :)

3y ago

salamat mommy. yes po! hndi tlga me susuko. 🤗

more on water at sabaw ka sis if wala parin mag vitamins ka ng lactaflow

sabaw,milo,oats,malunggay ga pampagatas yan mommy