please pasaqot

mommies .. 1week old po anq baby ko yesterday .. mqa mommies isanq beses lnq sya tumatae nqayun pero panay susu nya formula po qamit ko kasi alanq lamat dede ko na qatas .. ok lnq po ba yan ??

2 Replies

Mommy 1 week palang si baby ibreastfeed mo sya please... Hindi pa po talaga visible yung milk kasi maliit lang stomach nila at enough lang ang sobrang konti, Kahit di sya magpoop ng 1 week ok lang at mas maganda sa kalusugan ng baby mo yun..

4y ago

ok po ty mommy

letter g ginagawang q...

4y ago

ay sorry po oo letter g qinawanq Q sorry