mga mommies, Ask lang po pag nkipag sex po ba ng isang beses? Tpos naputok sa loob ng ka live in

Pag nkipag sex po ba ng isang beses tpos withdraw nmn pero may naiiwan na kaunti sa loob possible ba na mabuntis pa din? If ever nmn na mag nkipag sex kayo on that day then mabuo na yung baby, counted na ba as 1 day old yung baby kinabukasan or mag aantay pa ng months?? salamat po sa sasagot #pleasehelp

2 Replies

Sis bka naman ung sinasabi mo na naiwan konti sa loob ay ung katas mo at hnd ung sperm nya. Kung mbubuo naman ung baby ang start ng counting ay ung last day ng mens mo. Pero pwede pa din naman malaman ung chance na mabuo yan depende kung ilang araw na mula nung first day ng mens mo.

ano yan sisiw 1 day old hahaha