Baby And Mommy Things..

Hello mommies ?? 1st pregnancy ko kase to and im 19 weeks preggy. Di ko pa alam gender ng lil bean ko, any suggestions kung ano mga una ko dapat bilin para sa preparation pag labas nya? Gusto ko na kase mag unti unti ng gamit nya hanggat maaga pa para di mabigat sa bulsa. Any suggestions po thank you ? ??

1 Reply

mga tiesides, pajama and onesies na puti mommy para kahit anong gender pwede.

4y ago

I gave birth na di ko alam gender ng kids ko, gusto ko kasi surprise 😁