long distance na travel for mommy

hi mommies 19weeks and 5days konting kembot na lang mag 5mos na po ako hehe ask ko lang po kayo dn ba ay pinagbawalan ng ob niyo magtravel ng malayo? ako kasi kahapon nag travel ako ng 2hours may sasakyan naman pero mahirap kasi pag uwi galing travel sumasakit katawan ko esp likod ko. tas this May naman may plano naman parents ko na mag travel ulit pero mas malayo akala nila okay lang saakin at sa baby. kasi pag sinabihan ko sila na bawal nako mag travel ng malayo o d ako makakasama sa kanila parang papagalitan pako. akala nila Ginagawa akong preso ng baby ko kasi hindi nako maka gala. need help thank you so much!

16 Replies

ahy hndi kpaba 5mons nian, sa 19weeks ? akala ko ang 17weeks-20weekz 5mons na yan? hummm ano kaya

5y ago

yun sabi ng dra. ko sis eh malapit na daw akong mag 5 mos

wag na siguro sis, stay at home nalang kesa matagtag ka sa byahe makakasama pa kay baby.

5y ago

yun na nga sis eh pati ako nahihirapan dn. kakausapin ko na lang sila hehe thank you.

Better pa check ka sa ob mommy.. Pag maselan ka magbuntis hindi ka papayagan..

5y ago

d ako sinabihan sa Check up ko nung sat pero nagtext ako sa ob paalam ako pero reply nya wag na muna daw mag travel

omg bawal daw po ba?may plano pa naman kaming magtravel sa june huhuhu

5y ago

depende naman po cguro sayo at sa baby mas mabuti ko ask mo po ob mo. baka ikaw po payagan kasi pwede kayo mag travel hehe

depende if maselan ang pregnancy.

5y ago

before po kasi nagspotting ako nung 3mos pinapainom dn ako ng duvadilan/isoxilan pampakapit

Wag po kayo masyadong magpagod

5y ago

yun na nga po eh. sa byahe pa lang napagod na katawan ko kahit naupo lg ako. tas bababa gagala tas sasakay nanaman.hay nako