hiccups

mommies, 18days na c baby ko. normal ba na sobrang lakas nea mag sinok? tas ang lakas pa ng tunog.

3 Replies

malaks talaga suminok ganyang edad 😊 padedehin mo lang ng padedehin and wag kalimutan ipa burp

5y ago

haha oo mommy! tas sinusubukan ng asawa qng gulatin, kc ganun daw pag may sinok hahahahah pra daw mawala hahahah

para maiwasan ang pag sinok ni baby every 4 hours mo siya gatasan

5y ago

ay ganun po ba? hehe kc pag naiyak, pinapa dede q sakin. nadede naman po sya.

normal lang un. Sign un paglaki nia