sobrang baba

hello mommies so 14 weeks na po ako and alam ko pong masyadong mababa si baby naramdaman ko po ang sipa nia for the first tine kaso banda sa baba ng puson as in ang baba sino pong mommy ang same case ko dto ?

5 Replies

18 weeks here and same po,sa bandang puson din nasipa minsan sa mismong taas ng pubic hair pero normal po ako. Pahinga lang po kayo,wag lakad ng lakad or galaw ng galaw kase delikado pa po pag 1st trimester.

hello mommies it's normal po kasi open pa ung cervix natin and possible po na malaglag si baby Kaya kunting ingat lng po o di Kaya mag bedrest ka muna po

1y ago

after manganak nga kinabukasan icheck nila if open pa kasi dapat magclose na siya..

Same rin po sa'kin nasa banda puson pa po yung sipa niya. It's normal po kasi maliit pa sila, around 6-7mos daw po aakyat. #19weeks pregnant

Hello mi. Same po sakin naramdaman ko naman si bb ng 17weeks , normal naman po yan kasi nasa bandang puson palang po sila :)

1y ago

ask ko lang po same din po sainyo pero 23 weeks and 3days napo ako. normal lang poba yon?

Mababa pa po tlaga.. 15weeks po ako nsa may puson plang po sya nun nag check kmi heartbeat