Wlang naffeel sa puson or tummy

Hi mommies 13weeks and 2 days here. Nkakapraning po kc. My same case po ba ko dto na wla narramdaman na sbi nlang pitik sa puson. ktakot ultrasound lng ba tlga way pra mlaman kung ok c baby sa loob? prang hndi din nlaki tummy ko. Pero lagi pa nmn ako nkakafeel ng gutom. Thanks in advance mommies!

2 Replies

hndi pa tlga maffeel gumalaw si baby momsh.. waot ka lng po. ako sa 2nd born ko.. 1st ko sya naramadaman as in galaw tlga is 17weeks until 3rd tri. ko everyday q sya nraramdaman. konting tiis lng po maramdaman m9 dn si baby. 😊