LESS APPETITE

Mommies 13months na si baby and humina kumain. Date ang lakas kumain like 3x a day and nakakaubos ng halos 1bowl ng rice every meal. Complete ang vitamins nya but still I'm worried. Any tips how to get her appetite back? Pinag ssnack k na cya all the time para lang hnd magutom.

1 Reply

Ok nman po b sya gumalaw?bka may pilay,isa n kc yn na makakawala ng gana sa bata eh

4y ago

Very active po. Hnd sakitin. Every month ang check up nya. Nsabi k ndin kay doc. Bka lang may mga ways or tips from other mommies