No signs of labor 38 weeks

Hi mommies! 10 days na lang due date ko na wala pa din akong signs of labor. Di ko alam kung mataas lang tolerance ko sa pain kaya di ko mafeel na naglelabor na ko. Tumitigas naman tyan ko and may times na sumasakit. Tips naman po ano pampastart ng labor bukod sa walking? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

20 Replies

38weeks and 1 day din po naninigas lang ang tiyan ko at nasakit minsan ang private part ko un lang naramdaman ko. due is 20 april