No signs of labor 38 weeks

Hi mommies! 10 days na lang due date ko na wala pa din akong signs of labor. Di ko alam kung mataas lang tolerance ko sa pain kaya di ko mafeel na naglelabor na ko. Tumitigas naman tyan ko and may times na sumasakit. Tips naman po ano pampastart ng labor bukod sa walking? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

20 Replies

based sa mga napapanood ko mamshy, aside sa walking and squatting e umiinom sila pineapple juice and salabat..

ako nga sis 41 weeks na pero masakit puson balakang at paninigas lang.ng tyan sign na ba ng labor un

3y ago

same po due date ko today pero Puru paninigas

ako nga 39 weeks na wla pa din sign..madalas nga lang manigas ngayon..

Sabi sa tiktok *sex *nipples stimulation *clitoris stimulation *walking

inom ka po salabat or pineapple juice and kain ka rin daw pinya

Walking mommy at kain din more of pinya and papaya.

AQ din po.37weeks and 2days..no sign of labor,

ako din po 38weeks. close cervix Pa po ako.

subukan mo po kausapin c baby momshie

ok lang yan