Hello mommies normal lang ba once a day mag poop si baby?

Hello mommies, 1 month si LO – normal po ba na once a day na lang siya mag poop? Yellow color yung poop niya na medyo malagkit po. Paano po ba malalaman if hiyang si baby sa Formula milk? Currently mix feeding po Salamat po 😊 #worriedmomhere #FTM #newmom #First_Baby

7 Replies

yes po hehehe sakin po once a day lang din po and 7 months na po sya ngaun :) wala namang sakit aside sa CHD nya

normal lng yun ..si baby ko din ganyan nung 1 month sya.alternate p nga pag tae nya tas once a day pa.mix feeding din po ako.

3w ago

Thank you mi! Nag worried kasi ako kaagad kasi di tulad nung newborn pa siya eh mga 3x or 2x siya mag poop 😊

normal lang po yan sis..mas mabuti nga yan kesa hindi dumudumi..

3w ago

Kung sabagay mi. Thank you po 😊

yes mi. baka naka adjust na si baby kaya once a day lang.

Yes po normal lang po yun mii

1mo ago

Thank you so much po mi! 😊 nag worry po kasi ako 🙂

yes po normal po mii

Yes po normal po Yan