Rebond

Hello mommies 1 month na ang nakalipas simula nung nanganak ako, mix feeding po ako, hindi dumedede si baby sakin, nag pa-pump lang po ako ng breast milk tapos pinapainom ko na kay baby. Kelan po kaya pwede mag pa rebond hehe salamat.

10 Replies

5months po mommy nung nag parebond ako. ilayo mo lang po sa buhok mo si baby para di nya nalalanghap amoy, then nung nag pacolor ako ng hair 4months si LO. advice po sakin ilayo si baby para di nya maamoy yung amoy nung gamot na pinang lagay sa buhok

1year po.. kasi maaamoy ni baby un.. bawal po sia babay lalo na at breastfeed ka po.. kahit na pina pump muh momsh.. my effect parin po sa baby.. mas maganda na po ung nag iingat momsh..

1year po talaga ang dapat kasi pwede pa mag lagas ang buhok mo baka makalbo ka momsh. Makakapag antay naman po siguro ang buhok mommy. Hehe

1mo pa lang pwede ka makalbo nyan. Ipahinga mo muna katawan mo. Saka na yan makakapag antay naman siguro yan.

Tsaka nalang po, ako nga gusto ko din, 6 months na si lo ko, pero ayaw pa akong payagan.. next yr nalang daw

huwag mona po.. may chemical po kasi..

6 months po pwede na

d pa po pede.

Up

.