LANGIB SA ULO NI BABY

Hi mommie tanong ko lang po kung ano po pwede gawin para mawala ung mga langib sa ulo ni baby . Andami po kasi eh . Naglalagas din po buhok nya. FTM po ko kaya diko alam kung pano gagawin sana po may sumagot salamat po

4 Replies

Kagagaling lang namin ng check up with my baby's pedia. Baby oil lang momshie sa ulo. Apply mo using cotton buds. Dahan dahanin mo pag-apply hanggang sa matanggal sa scalp niya yung parang dandruff. Gawin mo ito before bath time. 2 days lang wala na yung sa baby ko. ❤💚💙

4y ago

Ah sige po salamat po 🙂