BREASTFEEDING!

hi mommie's! Recommend naman po kayo na pwedeng magparami ng gatas ko , feel ko po kasi humihina na milk ko mix feed naman si lo kaso ayoko padin sya bitawan sa pag bbf nya , baka may alam kayo na pwede ulit bumalik sa rami yung gatas ko. Turning 6months na si lo sa dec. Thankyou!

2 Replies

pasuck nyo lang kay baby lagi, then inom ng water, masabaw na foods, malunggay water, pahinga, massage, warm bath. wag pakastress.

2y ago

kaya din po siguro humihina gatas ko kasi always akong naiistress , thankyou somuch po! first time mom po kasi🥹❤️

Same din, mixed feed and ayoko din igive up pagbbf. Unli latch lang po tlaga. Effective sakin oatmeal and milo.

2y ago

tinry ko po yung oatmeal and milo effective naman mommy kaso sumasakit po sikmuram ko 🥹