Spectra Manual Breast Pump

Hi, mommas! Neep help po, anyone alam pano linisin Spectra Manual Breast Pump? Naka-Korean languange kasi ang manual/guide book. Thanks!

Spectra Manual Breast Pump
1 Reply

Yung bote lang naman ang lilinisin dyan pati yung suction na naka kabit.. Paghiwalayin mo yung mga parts ng suction, yung rubber sa taas, then yung duck bill sa ilalim ng takip ng suction.. Need mo yung linisin. Para naman ma reach mo yung mga makikipot na parts, gamit ka ng tela tas ipaikot mo sa finger mo para malinisan sila. If you want to read the manual dyan sa box, merong google translate app, idownload mo lang.

4y ago

Thanks, mommy! Godbless😇