How do you find time for your partner?

Hi, mommas! I'm exclusively breastfeeding our 10 months old baby. Last night, nagsabi si partner na gusto niya raw pumunta somewhere (I won't mention the place na). Ako naman natuwa kasi minsan lang magyaya 'yun. Kaso ang iniisip namin si LO. Hindi namin siya pwede isama :( pero paano si LO? May pag iiwanan kami pero paano siya dedede? Haha Hindi po kasi malakas 'yung milk ko at hindi ako nagpupump. Direct latch lang kami since SAHM ako. Please don't judge :( Hindi naman po kami lumalabas ng bahay unless necessary. Pero ngayon, I feel like we needed time for each other kasi we've been very busy lately. Hindi naman malayo pupuntahan namin, don't worry 😅 Hindi kasi kami makakapag spend time ng kami lang kahit may pagiiwanan kay LO kasi hindi pa po kami nakabukod. Need po kasi namin samahan fam ko kasi senior na. #RespectPostPls

1 Reply

hehe.. Ang hirap nuh? plan din nmin umalis. malapit n Kasi wedding anniversary nmin. Yan din iniisip namin. San iiwan Bata😣 iba na tlaga pag may anak..