Name For Baby Girl

Hi. Momma's Alin po mas OK na name? JANN ELEANOR or JANN OLIVIA ELEANOR Thank you! ?

19 Replies

Ung 2 name n lang mommy, kawawa din kau at ung anak mo pag nag fifill up ng mga forms at magsulat kapag mahaba.. (opinion ko lang po)

Mommy mahihirapan anak mo sa mga pag fill up sa school nya kase sobrang haba ng pangalan nya if ung 3 names pipiliin mo.

Yan din gusto Kong name Kung naging girl si baby. Olivia Eleanor. Napaka classic 😊

I'd go with just 2 names, Olivia Eleanor. 😊👧🏼

jann eleonor.. mga baby q jann din first name..

Mas gusto ko yung 3words name ni baby

Olivia Elanor po parang okay na din.

Olivia Eleanor nlng po.

Jann Olivia Eleanor

Jann Olivia Eleonor