Monthly period

Hi Momm's, Nanganak ako April 18,nagka Monthly Period ng May 18-24 then nagkaron ulit May28-June3. Masama ba ito?

2 Replies

same tau sissy april 18 din ako nganak natapos ung postpartum bleeding ko nmn may 18 then ngresume sya after 2weeks nung may 31 ulet pro spotting lang gang ngyon n meron d ko nga alam kung menstruation na to or postpartum bleeding pa din..

no ganyan din saken pagka next month meron na ulit regular talaga