Colostumy baby

#momlife #pleasehelp Share ko lang po sana yung baby ko Napakasaya namin kasi after 11yers pa ako nabuntis ulit gusto na namin mgkaroon ng isang pang anak..august 23,2020 yehey labas na c baby ko baby boy napakasaya namin kasi paris na cla ng ate nia ..... napa ka brave na baby kasi 3x na naooperahan dahil nabuo cya cia na walang butas sa pwet😔 .yon ang 1St operasyon nia ,after a month lumabas yong conginital cataract both eyes nya ...yon yong 2nd operasyon inoperahan cia sa mata kaya naka sunglases na cia ..after 3months for semi emergency last feb 16,2020 na naman yong baby namin kasi yong colostomy nia sa tyan kumipot yong butas 😔na yon lng yong paraan pra maka popo c baby..sa tatlong operasyon nia with Gods help nilampasan nia kahit sa murang edad ni baby ..wla kaming magawa kasi ang mga complikasyon nia ay nakuha nia sa kaliwatan o bloodline namin .. from 0-6months lumalaban kami sa buhay kahit napakahirap nawalan pa ng trabho yong mister ko dahil sa pandemic ngayon private driver lng kasi yong mister ko sa tatlong opera ni baby naubos lahat ipon namin ..lahat gamit namin naibenta na pra makaraos lng sa araw araw ..😔ngayon naaawa na ako sa baby ko😭😭 meron pa cia 3times coming na opera na lalampasin paglaki nya pra maging normal na ang pgpopo nia .. Any help po taos puso po kami humihiling kahit piso piso lng po pra pang diaper at colostumy bag ni baby 😇🙏..from tagum davao mindanao po kami ..maraming salamat po❤️❤️

Colostumy baby
6 Replies

Sorry sa kalagayan ni baby ngayon pero nasa rules ni TAP na bawal manghingi sa members ng app. If you want po you can email them directly then provide po ng supportung docs para matulungan nila kayo.

3y ago

sory po hindi ko alam ,😢

aw such a strong baby ❤ ipagpipray kita baby na maging ok na ang lahat at si Lord na ang magproprovide ng mga needs nyo. God bless po ❤

laban lang po baby❤️ pakatatag po kayo mommy, God bless po 🙏

pagaling ka baby in jesus name ♥️👶

Laban baby kaya mo yan may awa ang Diyos

mommy may Gcash po kayo?

3y ago

matuto tayo sumunod sa rules para walang gulo, respeto sa TAP na lang at sa rules na nilagay nila dito. besides, pwede namab mag email directly sa kanila kung anong tulong ang kailangan.

Related Articles