alcohol

momies..safe po ba ihalo ang alcohol sa warm water bago iwash sa v*gina???i

12 Replies

Alcohol is only for extenal use.. ang vagina po kasi natin my butas..not safe po kapag gamitan ng alcohol..since alcohol will disrupt the natural flora of the vagina...

Ako kapag nawawash ako ng vagina ni baby warm water lang wala ng alcohol kasi nakakadry ng skin ni baby.at para sa akin hindi siya safe

Gamit ka na lang fem wash sis. Hindi kasi ginagamit ang alcohol sa private area natin ma a alter ang normal flora at ph.

Mag feminine wash ka nalang po mas safe. Use betadine or lactacyd

Ang alm ko po hindi safe yung pH level ng alcohol sa fem area

pls use lactacyd or any feminine wash

Alam ko hindi po eh

Not safe po.

No sis

No.