Forehead Rash!

Hi Momies, FTM po. Just worried for my baby 2days na po rashesh nya sa forehead. Ask ko lang po if you encounter same before. If then, psuggest if ano pwede ko po ilagay then imonitor ko if ayaw talaga magheal need ko na sya dalhin sa pedia orsa special skin doctor. Ako nahihirapan sa face nyapo 😔🤕😢. Need advise! Please🙏💞TIA.

Forehead Rash!
31 Replies

Ganyan din ka sensitive baby ko. Nang johnsons brand ako pang ligo nya. Hanggang nagka rashes po sya ng sobrang dami so akala ko allergy sya doon. Gumamit ako ng cetaphil pero mas lalong lumala. Mula sa ulo gang may binti na nya at buong likod pa ksma. Kaya itinigil ko. Bumalik ulit ako sa johnsons bath soap. Naging ok naman sya. At nilalagyan ko po sya ng cream naa Drapolene. Hanggang sa nawala na yun lahat. Nag trigger lang pala un dhil summer sobrang init kaya lumalabas yang ganyan.

Oilatum soap and elica cream po. Medyo pricey nga lang pero super effective. Tsaka po pala kapag magiinit ng tubig pngligo sa baby samaha n ng talbos ng bayabas. Yan sabi at resita ng pedia ni baby ilang araw lang okay na ang skin ni baby at wala ding rashes :) sana makatulong.

4y ago

200+ po

May ganyan ang baby ko, pero mild lang. Di sya naging sobrang mukhang acne gaya ng kay baby mo. Pinagamit ko sya ng triderm na ointment. Medyo pricey pero effective sa kanya. Pero sa case ng baby mo. Mga weeks bago siguro tuluyang maghilom yan. Hope ok pang si baby. ☺

pag breastfeeding ka mamsh, maaring baka sa nakakain mo ay may ayaw c baby, sa 1st baby ko kase everytime na may makain akong malansa, nagkakarashes xia. kaya nagsakripisyo ako mag ulam lng ng gatas ng mga ilang araw then, tanggal mga rashes nia. 😊

Mommy try Cetaphil ksi ganyan din baby ko before tapos sobrang pula pa niya. And kapag nagdede siya ng formula po. I switch mo siya sa NAN HW po. Pero much better if breastfeeding po. The best sya sa allergy and all. ❤️ And always paliguan.

Nagkarashes din baby ko nung mga 1st week hanggang 2nd week old sya, kinonsult ko sa pedia at sinabihan ako na pahiran ko ng eczacort cream. Nahiyang baby ko kaya ok na sya ngayon. Pero isuggest na best na ikonsult mo na rin sa pedia mo. 😊

baby acne po yan mamsh .. normal po sa Nb kc ngaadjust pa po c baby sa outside world 😊 wag nyo po lalagyan ng kung ano ano. dhil kusang mwawala yan. wag pong hhwakan para d ma infect. at wag nyo rin po ssbunin.

4y ago

Ok. Thank you po. I will do that. Sobra worried lng ako. Baka masakit or mahapdi for baby. Im so sad. Salamat po.

Try this . . Mild lang sya kay pwedeng pwede ky baby . . For sensitive skin tlga sya . . Just make sure n ang cetaphil n bibilihin mo e gentle skin cleanser 🤗 sana mkatulong . Proven and tested ☺️

Nag ka rashes din baby ko nong pa month old cya dinala ko sa pedia cethaphil pinagamit ng pedia nya pati formula Nan Optipro hw hypoallerginic pra maiwasan mga kati2..buti gumaling na

Normal lang po sa baby yan, ganyan din po baby ko nung mga 1month sya sabi yan daw yung dumi nya nung nasa loob pa ng tyan nilalabas lang, magiging cradle cap po yan katagalan.

Related Articles