Baby boy / Baby girl Sign

Hello mga mommies! Anong mga naging sign nyo before nalaman na baby boy/girl yung sainyo? Excited lang po since we are expecting a baby. 😊✨ thank youuuu

1 Reply

nothing specific po to be honest. 2 girls ako sa 1st ko lahat ng kapangitan lumabas na ata sakin- pimples, manas, maitim na kilikili, singit, leeg, pati ilong magang kamatis, bilugan ang tyan ko, takaw ko sa matamis, mataas hr ni baby nasa 150-160s, napakaselan ko magbuntis, ang hinhin gumalaw pero sa 2nd ko, baby girl pa rin pero kabaligtaran ng 1st ko. wala akong pimples, walang umitim, parang ang glowing ng kutis ko. walang manas, walang selan, mahilig ako sa maalat, hr 130s, sobrang likot gumalaw, at patulis ang tyan ko tanging ultrasound lang magsasabi sayo talaga ng gender. nagkakataon lang yung mga sinasabi ng matatanda na pag ganito babae o pag ganyan lalaki .. 😂 basta healthy baby, yun ang pinakaimportante.