EED via Ultrasound

Hello momies, question ko lnag sa ultrasoung ko EED ko is May 21 un po ba yung susundin? Sabi mababa nadaw tyan ko and madalas n sya tumigas, ung brixton contraction ata un, kasi di nmna sya ganon ka sakit. Pero masaskait na ung singit ko. Malapit naba yun?

1 Reply

Firstborn ba? Mostly kasi kung panganay hindi pa yan pero yun na ba ang latest ultrasound result mo?

4y ago

Sa ultrasound ko nung fist mont june 5 tpos sa OB june 3, 6months ng oa ultrasound ako ulit to see the gender MAY 25 na, eh breech si baby so unulit nung april22 and nging eed ko na May21 na