Anong app ang pang monitor ng contraction?

Anong magandang app ang pang monitor ng contraction? My EDD is March 31, pero sa mga ultrasound ko lately naging March 20/21. Sabi ng ob ko, malapit na daw ako. Di naman daw nasusunod ung EDD lalo ung laki ni baby dna pang original EDD ko. Madalas naninigas tummy ay puson ko, un na daw pala un. #firsttimemom

5 Replies

same EDD via transV ...March 22 base sa LMP ko ... Ako nasaket na pempem ko lalo kapag natagal nakaupo or nakahiga ...madalas ndin pagtigas nia ...

1y ago

ako ndi n madalas.. basta nkaupo o higa ako.. nhhrpan na ko.. sobra na un skt ng pempem ko.. un buto nia super skt.. na halos prng need ko xia alalayan pra mwala lng un pain

ilang weeks kanapo mi edd ko by trans v April 1 sa lmp march 29 po 35weeks&4 days nako today lmp sinusundan

same edd sa trans v open cervix na den 2cm

just search po sa app store marami po rin

full term