formula milk

Momies, pa share po ng experienced nyo using Enfamil a+ one hehe balak ko na po kasi e-mix si baby kasi back to work na this June

1 Reply

Bakit di ka magpump? Makakapag ipon ka pa ng stash since June pa naman ang balik mo.

4y ago

Kaya nga, magpump ka ng breastmilk mo. Store mo sa storage bags intended for breastmilk para makaipon mo, lagay mo sa fridge. It can last up to 3 months depende sa type ng refrigerator mo. At least kahit magwork ka gatas mo pa rin ang naiinom nya.