Momies, naranasan nyu na ba na magising in the middle of the night tapos hindi na kayo makatulog hanggang abutin kayo ng umaga, then kada pipikit ka mag to-throwback lahat ng memories mo from the past...???

3 Replies

me.βœ‹ kc hrap ako makuha tamang posisyun n bet n bby so ending d nko nakakatulog kc gumagalw sya at nhhrpn ako mg breath kung ayaw nya ung posiyun ko 8months n kc ako..so minsn pra mka tulog ako ng iisp ako or bgla n lang ppapasuk mga throwback memories.