Breastfeed

Hello momies, Nanganak ako kahapon july 21, 2021 at wala pa lumalabas sakin na milk. Ano po gagawin para magka milk po? Sana po may magreply. Thank you po

5 Replies

pigain nyo Dede nyo mami Kasi may gatas Jan na unang Una pinakamasustansya basta po linisan po muna nyo cotton with warm water bago nyo pa suck Kay baby☺️

try buds and blooms malunggay cap effective pang pagatas then drink lots of water and unli latch dadami supply mu sis .. #babyboymc

Bili ka po malunggay capsule, mas magandang brand yung natalac pero pwede na yung ferelac effective yon mamsh.

Tuloy nyo lang po ipa latch kay baby ako po after 3-4 days pa bago k nakitang may natulo na talagang milk

sabaw lang pobng sabaw mommy malunggay tapos sabaw Ng baka lagi ka Lang po mag sabaw

3y ago

tapos sis mag shake ka Ng malunggay Wala ice ha bawal po Yun