katas ng dahon ng ampalaya

momies nanay lola ??? safe po ba painumin ng pure na katas ng dahon ng ampalaya si lo mag 8 months n po xha this coming 13. slamat po.

2 Replies

Pag 1 year old pababa ang baby inaadvice po na wag munang painumim ng mga herbal na gamot. Kasi iba po effect sa kanila kumpara sa mga toddler at matatanda .though nakasanayan na especially sa mga grandparents ang mga dahon dahon nasa iyo pa rin mamsh kung susundin mo sila o hindi.☺️