bleeding problem

hi momies, manghihingi lang po ako ng opinion nyo. nag spotting po ako nitong may 20 ng gabi and then nagpa check up ako sa ob ko today. si baby is 2 months and 1 day na at sobrang saya ko nung narinig ko yung malakas nyang heartbeat pero may bleeding daw ako sa loob sabi ng ob ko at need kodaw magpa cunsult sa doctor mismo para maresitahan ako ng pampakapit. ano po kaya ang irereseta sakin ng doctor. at ano po pwede nyo i suggest na mga foods and vitamins para sakin. 2nd baby kona po ito pero nawala yung una kaya sobrang iniingatan kona talaga ito. thank you in advance sa lahat po ng papansin🫶

3 Replies

duphaston ang mabisang pampakapit. thou pricey pero sabi ng OB ko pinakaeffective sya. kahit wala akong bleeding sa loob nainom pa din ako para lang sure.