Fetal Doppler

Hello momies, I wanna ask lng po sa mga nakagamit na ng fetal Doppler, bumili po Kase Ako since medjo paranoid Ako sa pregnancy ko, I'm currently 13weeks pregnant, I had a daughter out of 3 pregnancy, pang 4th pregnancy ko na to and I'm taking insulin at the moment kaya medjo paranoid Ako, kaso hirap po akong hanapin ung heart beat ni baby, any tips po or normal pp ba un sa 13weeks pregnant. Thank you

14 Replies

OB ko mula umpisa hanggang huli di ako ginamitan ng doppler. nagccause ng anxiety yan.baka lalo ka mastress.

Usually po 20 weeks onwards mo clearly maririnig ang heartbeat ni baby gamit ang doppler.

Ako ginamitan ako nyan 11 wks palang walang marinig kinabahan ako e

d p po yta masyado rinig heart beat via doppler pag 13wks