Joints joints joints

Hi,.momies! Curren29 weeks &2days napo ako. May same ba dito sakin na nakakaramdam na parang nag ddrawing yung kamay/daliri ni baby sa tiyan ninyo momsh? Tapos yung mga joints niya ramdam kong gumagalaw para siyang naka bukaka minsan or naka frog style hahaha. Tapos parang ini-stretch na niya mga buto buto niya po. Kahit mga kamay. Hehe ang cute lang pero minsan para ka niyang hinihiwa sa loob pero wala naman masakit. ??????

2 Replies

Parang nakaka excite naman Po. 21 weeks here malikot Lang si baby sa tyan heheh

5y ago

Hahaha. Hilig ko din mag hibla ng buhok parang nag kukuto 🤣 tapos gagalaw din siya. Hahahaha! Same sainyo mommy! Stay happy and positive! Makakaraos din tayo. We're on our way. 😍

27 weeks here, yung baby ko sobrang likot jusko. 🤣

5y ago

Hahaha. Enjoyin mo lang yan mommy sa susunod baka mas malikot pa diyan. Hahaha. Ako nayayanig na niya e. 😂