Pregnancy Question

Hello momies, ask lang po may nabubuntis po ba na hindi fertile? Thank you po.#firsttimemom

2 Replies

Hindi po .. I mean depende siguro.. kasi ndi ka pa nag ovulate ndi pwedeng may mabuo kung wala ka pang egg.. Try nyo after nyo magkaroon ng men's start ka ng magbilang first day of your period 14days dyan po kayo fertile.. mag contact kayo before and after ng fertiles nyo para sure na mabuntis kayo

oo naman

2y ago

Possible po ba na mabuntis ako? October 08 first day mens ko, October 14 kami nag do. ni hubby. Thank you po!