salonpas

hi momies . ask ko po pwede ba gumamit ng salonpas while pregnant ?

2 Replies

wag lng sa pelvic area, lower back or sa may banda malapit si baby. ako di pinyagan ng ob ko. kasi naabsorb ng body natin ung salonpas kaya di ako pinayagan, kahit sobra sakit ng lower back ko. try hot compress if un ung masakit.

sa tingin ko ok lang sya...kasi sa labas nman sya....at natry ko yan nung buntis ako nagka stiff neck ako...saglit lang umayos na pakiramdam ko