Vitamins

Hello momies ask ko lang un mga prenatal vitamins ba libre ba un sa mga health centers?

3 Replies

Paano po ba magavail ng free vitamins sa health centers? Ano po yung mga kailangan at dapat na gawin?

5y ago

Kailangan lang po is may record ka sa kanila and nagpapa-check up ka din sa kanila. 😊

Yes po. Libre po ang prenatal vitamins sa center.

2y ago

Luh bakit Ako 😭😭😭 Hindi free . niresetahan lang Ako daw bibili 🥺🥺🥺