Momies, anung mapi-feel nyu if si hubby nyu nag bigay ng money sa MIL in short sa mother nya ng hindi nyu alam???anung magiging reaction nyu?

2 Replies

I'll feel offended not because of the fact na nagbigay sya, but because bakit kelangan ilihim sakin? What's with that pagbibigay na dapat itago sakin if he knows that I'll be okay with it as long as he tells me. Or if the budget doesn't permit, sana hindi na umabot pa sa patago ang pagbibigay. For me it's a big deal kasi respect ang pinaguusapan dito, not just the money.

Sasama ang loob ko dahil naglihim sya. Kung kaya nya itinago ay feeling nya di ako papayag, mas sasama loob ko. Kasi nagjudge na agad sya na magiging against ako without even talking to me.