Girl o boy

momies ano po s tingin nyo girl o boy? clitoris daw po yung white na prang bilog. nakakaconfuse lang po. pasagot po

Girl o boy
5 Replies

If sinabi ni sonologist mo na female fetus Po Yan, eh d girl Po baby mo, pero if nakalagay sa ultrasound result mo ay probably plang ibig sabihin d pa sure un, akin Kasi gnun, iniipit nya Kasi pero sa baby boy ko Kasi dati kahit iniipit nya nakita Ng sonologist ung testicles nya pero d nmn sya pa dun sure Kasi baka pwet nmn daw un, Kaya nag pa second ultrasound nlng ako, nag pa ultrasound ako last week kaso probably female fetus plang pero sa kutob ni sonologist 💯 % girl daw Kasi mejo kilala na sya pero papaulit ko pa din sa July 1 baka magpakita na , paulit mo nlng pag mga 8months na minsan Kasi nahihiya pa sila... Alam mo un? pa excite sila