GIRL OR BOY?

Mga momsh.. Sa tingin nyo po ano po kaya ang gender ni baby 5months preggy na po ako.. Bilog na bilog po sya..

GIRL OR BOY?
57 Replies

We can't tell if it's boy or girl. ULTRASOUND is the key to determine your baby's gender. The shape and size of your tummy doesn't have any connection on your baby's gender. Lumang paniniwala na ang bilugan or pahabang tyan, kung maganda ka nung buntis ka or haggard ka.

THANK YOU PO SA INYONG MGA SAGOT. SA LAHAT PO NG NANGHULA NA GIRL PO SI BABY ITS A BIG YES! 😍 BABY GIRL PO ANG BABY KO🥰 AND SHE'S NOW 4MONTHS OLD💖💖💖

3y ago

kaya nga po marami parin ang sumasagot 🤣

May I please remind you na wala yan sa hugis ng tiyan. Ultrasound lang ang makakapagsabi ng gender.

Laki nya po mommy.. 😊 Ako 5 month nadin pero half nya lang tummy ko... pa ultrasound po kayu moms.. pra sure.😁😁

4y ago

Oo momsh malaki nga 5months plng yan.. Sobrang likot nya narin.. Minu munito gumagalaw..

Hula ko lang po Mommy..Baby girl.sa akin po kasi bilog na bilog din then Baby girl po this coming July👧😊

Ultrasound plz.. hehehe!! Kz sakin sabi boy.. dahil sa purma ng tyan ko.. hito .. Girl ung lo ko.. 😍

Yung sa akin 18 weeks din then nagpa ultrasound ako nakita agad gender Ni baby . Hindi ba pare pareho Yun ?

4y ago

Ano po gender ng baby mo sis?

parang boy po ganyan din tummy ko e pero para sure ultrasound po 😊

Hi mommies sa tingin niyo po boy or girl base sa ultrasound ko po😊

Girl sakin ganyan bilog na bilog 36wks preggy herrrreee💗