meals

Momies ano po epekto ng laging late ng kain ng food specialy sa morning breakfast po madalas 10 ot 11 na kasi ako magigising ng umaga ? 24weeks preggy po .

25 Replies

Siguro kung enough naman calories and nutrients mo sa buong araw ok lang. Ako di ko kinakaya yan. Lakas sumipa ni baby pag di ako nagigising ng madaling araw para sa early morning snacks ko. 😅 9 AM din kasi breakfast time namin dito unless maaga sa work si daddy.