Pananamit ng momies sa harap ng mga kids

Hello momies my 3 yrs old boy na ako and formula na xa since 7months xa. Now my 2nd baby ako and nagbbf ako so lagi nakaspag dress ako para madali mgpadede. Naicp ko lang hndi ba masama if lagi ako nakkta ng aking toddler na nagpapadede or pag lagi nya nakkta un boobs ko na naeexpose. Baka lang kc my maging epekto un sa kanya. Kc napapansin ko lagi dn xa nakatingin at para nakangiti pa sa boobs ko pag nakkta nya. Advce naman po. #advicepls

4 Replies

natatawa siguro kasi nakikita ang dede mo, mommy. pero normal reaction lang. saken excited anak kong boy kapag nakikita dede ko kasi dede time na