pag bukol ni baby

momi normal po ba un may time na bumubukol c baby sa isang part po pero hnd po sya masakit naninigas lan po sya.sana po may makasagot po naranasan nio po ba un ganun? pati un may tumitibogtibog sa bandang gilid ng tyan po.

2 Replies

may time po kc na ramdam ko un sunod sunod na parang tibok d ko alam kun heartbeat ba nya un hnd naman po sya sipa kc mahina na tuloy tuloy un pag tibok nya pero nawawala din sya

1y ago

salmat po

Opo normal naman po. Alin pong tibok tibok? Baka po nagsisinok sya

1y ago

Opo. Medyo masikip na po dyan sa tyan mo kaya po bawas na movement nya. Ang importante po gumagalaw sya