... worry

Momi , ask lang after kase nmen mag do ni mister eh napansin namen nung tapos na at maghuhugas na kmi eh ung ari nya parang may buo buo na white at mukang galing sakin , inamoy ko naman wala naman amoy mabaho . Now lang naman nangyare yun , 12weeks pregnant here . Ano po kaya yun

6 Replies

Same situation pero napansin ko kase kahit di naman kami nag sex merong lumalabas sakin which is normal lang daw as a pregnant.

5y ago

Yung akin kase sis parang durog na cheese pero wala sya amoy.

Normal po yan kapag buntis x2 kasi discharge natin kapag buntis

5y ago

Ganyan din sakin before 😀 nawala naman after kong nanganak

It's normal na may lumabas na ganyan pag buntis.

Opo.. Mayga discharge tlga pag buntis.

Normal lng po yan sa buntis eh

Normal lang po yun momshie.